S&P

รางวัล
  • btn-mail
  • btn-print

รางวัล Asia Responsible Entrepreneurship Awards 2015 (AREA) (เอเชีย เรสปอนซิเบิล อองเตอร์พรีนัวร์ชิพ อวอร์ด 2015)
สำหรับการริเริ่มด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ประเภท Social Empowerment (การเสริมสร้างพลังทางสังคม) จากโครงการ S&P Kitchen for Kids ที่ได้พัฒนาโรงครัว ให้กับโรงเรียนในชนบทอย่างต่อเนื่อง โดยมี คุณวิลเลียม เอ็นจี ประธานเอ็นเตอร์ไพรส์เอเชีย เป็นประธานมอบ ณ โรงแรมบันยัน ทรี มาเก๊า
รางวัลองค์กรธุรกิจที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นประธานมอบ ณ โรงแรมแมริออท สุขุมวิท
ประกาศนียบัตร อีเอสจี100 (ESG100 Certificate) จาก สถาบันไทยพัฒน์
เพื่อรับรองว่าบริษัทฯ มีความโดดเด่นในการดำเนินธุรกิจ ด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล โดยมี ดร.พิพัฒน์ ยอดพฤติการ ผู้อำนวยการสถาบันฯ เป็นผู้มอบ ณ บมจ. เอส แอนด์ พี ซินดิเคท
เกียรติบัตรร้านอาหารต้นแบบมาตรฐานสากล ในงาน The 3rd Thailand Culinary World Challenge 2015
ที่สถาบันอาหารจัดขึ้น ณ ลานสยามสแควร์ ปทุมวัน กรุงเทพฯ รายละเอียด สาขาที่เข้าร่วม มี 5 ที่
1. ชินวัตร 2 ได้รางวัลระดับ Gold
2. รพ.พญาไท 1 ได้รางวัลระดับ Gold
3. เมกะ บางนา ได้รางวัลระดับ Gold
4. ยูไนเต็ด ได้รางวัลระดับ Silver
5. เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ  ได้รางวัลระดับ Silver
S&P สาขาสนามบินสุวรรณภูมิได้รับโหวตให้เป็น 1st WINNER GREAT FOOD GOOD SERVICE AWARD
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิร่วมกับบริษัท คิง เพาเวอร์ สุวรรณภูมิ จำกัด จัดพิธีมอบรางวัลสุดยอดร้านอาหารที่ให้บริการดีที่สุด 3 อันดับแรกภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือ Great Food Good Service Award 2015 โดยร้าน S & P (Airport Café 2) ได้รับประกาศนียบัตรรางวัล Gold Award และ เงินรางวัลจำนวน 30,000 บาท จากการโหวตให้คะแนนความพึงพอใจโดยผู้ใช้บริการทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติกว่า 4,000 คน จาก 80 ร้านอาหาร
บมจ. เอส แอนด์ พี ซินดิเคท โรงงานเบเกอรี่ สุขุมวิท 62 ได้รับประทานใบประกาศเกียรติคุณจากสภากาชาดไทย โดยพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เนื่องด้วยทางโรงงานได้จัดให้มีการบริจาคโลหิตอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลา 9 ปี ปีละ 4 ครั้ง ซึ่งรวมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนกว่า 1,000 ยูนิต
รางวัลพัฒนาการโลจิสติกส์ดีเด่น ประจำปี 2557
ในงาน Industrial Supply Chain Logistics Conference 2014 จัดโดยสำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม โดยมีคุณปราโมทย์ วิทยาสุข ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นผู้มอบ ณ ไบเทค บางนา
รางวัลองค์กรโปร่งใส ในพิธีมอบรางวัลองค์กรโปร่งใส ครั้งที่3 ประจำปี 2555 (NACC Integrity Awards 2012)
โดย สำนักงานป้องกันและปราบปราม การทุจริตแห่งชาติ โดยมี นายปานเทพ กล้าณรงค์ราญ ประธานกรรมการ ป.ป.ช. เป็นประธานมอบ  ณ ห้องนนทบุรี 1 สำนักงาน ป.ป.ช.
คุณประเวศวุฒิ ไรวา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล OUTSTANDING ENTREPRENEURSHIP AWARD ประเภทผู้ประกอบการดีเด่นจากสถาบัน ASIA PACIFIC ENTREPRENEURSHIP AWARDS 2013
รางวัล สถานประกอบการดีเด่นด้านมาตรฐานบริการอาหารเพื่อการท่องเที่ยว
จากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา 2 ปีซ้อน (ปี 2555 และ 2556)

• รับรางวัล Thailand Top Company Awards 2014 สาขาอาหารและเครื่องดื่ม จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ บริษัท เออาร์ไอพีจำกัด เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2557 โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้มอบ

• ร้าน Patara ได้รับเลือกให้เป็น “Best Restaurants” ประจำปี 2014 นับเป็นเวลาถึง 9 ปีติดต่อกัน ที่ร้านอาหาร Patara fine Thai Cuisineกรุงเทพฯ ได้รับเลือกจาก นิตยสาร Thailand Tatler นอกจากนี้ร้าน Patara ยังได้รับการโหวตให้เป็น “ผู้ชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมของTripAdvisor” ประจำปี 2014 จากการให้คะแนนโดยแขกบน TripAdvisor ซึ่งความสำเร็จเหล่านี้คือเครื่องการันตรีคุณภาพด้านรสชาติอาหารและการบริการได้เป็นอย่างดี

• ได้รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย และมาตรฐานการท่องเที่ยวประเภท “การบริการอาหารเพื่อการท่องเที่ยว” ประจำปี 2555 และ 2556 จากกรมการท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2557

• บริษัท เอส แอนด์ พี ได้รับรางวัล “World Class Food Safety Standard Mass Catering Award” จากการแข่งขันสุดยอดเชฟอาหารไทยชิงแชมป์โลกครั้งที่ 2 (The 2nd Thailand Culinary World Challenge 2014) ในวันที่ 1 สิงหาคม 2557 ณ ลานมรกต ห้างเซ็นทรัล ชิดลม

• รับมอบประกาศนียบัตรรับรองการเป็นสมาชิกของแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านทุจริต

• รับมอบรางวัลองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 3 ประจำปี 2555 จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2556 โดยเป็นหนึ่งใน 4 องค์กรเท่านั้นที่ได้รับรางวัลนี้ในปีนี้

• โรงงานผลิตอาหาร ลาดกระบัง ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพการผลิตอาหารทั้งสิ้น 6 ระบบ ได้แก่ GMP, HACCP, ISO9001, ISO22000, IFS และ BRC ซึ่งในปี 2555 ได้ยกระดับมาตรฐานระบบคุณภาพ BRC Issue 6 และ IFS version 6 เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็งที่มีคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค และอยู่ระหว่างดำเนินการขยายขอบข่ายการรับรองของโรงงานเพื่อส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็งที่มีส่วนประกอบของไก่จากกรมปศุสัตว์ (EST Number) เพื่อเพิ่มโอกาสทางการขายในประเทศกลุ่มสหภาพยุโรป และประเทศอื่น ๆ ที่ใช้มาตรฐานนี้อ้างอิง คาดว่าจะเสร็จภายในปี 2556

• รับมอบเครื่องหมาย Thai Select จากกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ 3 รางวัลได้แก่ร้านภัทรา ประเภทร้านอาหารพรีเมียม ร้านเอส แอนด์พี สาขาสุวรรณภูมิ ประเภทร้านอาหาร และประเภทสินค้าไทยส่งออก (อาหารแช่แข็ง Quick Meal ประเภทขนมหวาน ) เพื่อรับรองคุณภาพอาหารไทยที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบไทยแท้ และมีมาตรฐานการผลิตที่เป็นสากล

• รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นในการพัฒนาฝีมือแรงงาน จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน

• รับรางวัลสถานประกอบการที่ให้ความร่วมมือและสนับสนุนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จากวิทยาลัยเทคนิคบ้านค่าย วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจเชียงราย และวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์

kessuda@snpfood.com 02-785-4000

อีเมลล์รับข่าวสาร

สมัครรับข่าวสาร